Địa điểm mua bán thanh lý ô che nắng ngoài trời Hà Nội giá tốt nhất

Thời gian gần đây, nhiều người lựa chọn các đơn vị thanh lý ô che nắng ngoài trời Hà Nội để làm mới lại không gian. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều gia đình hay quán cafe, cơ sở kinh doanh không còn nhu cầu sử dụng lại muốn thanh lý để sử dụng khoản chi phí đó cho việc trang trí khác. Chính vì vậy, để giúp cả hai đối tượng này có thể giải quyết được vấn đề mua bán thanh lý ô che nắng ngoài trời tại Hà Nội, bài viết xin giới thiệu 10 đơn vị uy tín dưới đây.

1. Ô dù Lương Hoàng

Thấu hiểu được mối quan tâm của cả người muốn thanh lý ô che nắng ngoài trời Hà Nội và khách hàng muốn mua lại, Lương Hoàng đã nhanh chóng triển khai mô hình thu mua thanh lý và bán lại cho những người có nhu cầu với mức giá phải chăng. Đây là một trong những đơn vị uy tín mà các quán cafe, khách sạn hay hộ gia đình đang có ô dù muốn thanh lý không nên bỏ qua.

Với phương châm làm việc tận tâm, uy tín, Ô dù Lương Hoàng luôn xem xét, kiểm tra ô dù thanh lý thật kỹ để người muốn bán lại thu được khoản tiền giá trị. Cũng từ đó, nhờ hiểu được hiện trạng cũng những sản phẩm đã qua sử dụng, Ô dù Lương Hoàng sẽ có những tư vấn phù hợp với khách hàng.

thanh lý ô che nắng ngoài trời hà nội
Những mẫu dù thanh lý vẫn có chất lượng tốt và màu sắc đẹp không kém gì dù mới

Ngoài ra, một điểm cộng lớn khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn Ô dù Lương Hoàng chính là cam kết không ép giá của cửa hàng. Những khách hàng muốn thanh lý sẽ nhận được mức chi phí phù hợp nhất với hiện trạng của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

  • Số 4 hẻm 2/9/5 đường An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

2. Ô dù Việt Nhật

Ô dù Việt Nhật vốn là đơn vị xem trọng tính thời trang, thẩm mỹ cho các sản phẩm nên luôn cố gắng cho ra những mẫu ô dù che nắng thời thượng, hợp thị hiếu nhất. Do vậy, để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trang trí đa dạng hơn, Ô dù Việt Nhật đã triển khai dịch vụ thu mua thanh lý cả ở số lượng ít hay nhiều, đáp ứng được nhu cầu của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Việc triển khai mô hình thu mua thanh lý ô đúng tâm, thanh lý ô lệch tâm tại Hà Nội, bán lại cho đơn vị đang cần giúp Ô dù Việt Nhật có lượng khách hàng đa dạng hơn. Công ty cũng khuyến khích khách hàng thường xuyên thay đổi các mẫu ô dù để làm mới cho không gian ngoài trời, giúp cảnh quan thêm độc đáo, ấn tượng hơn.

Khi liên hệ với Ô dù Việt Nhật, khách hàng sẽ được tư vấn phương thức thanh lý hay mua lại phù hợp nhất. Với những đơn vị muốn mua hoặc thanh lý số lượng lớn, công ty sẽ có những chính sách hỗ trợ vận chuyển để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ngõ 38 Xuân La – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

3. Ô dù Đại Nhật

Với tuổi nghề hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ô dù che nắng ngoài trời đến hơn 12 năm, Đại Nhật là một đơn vị uy tín, chất lượng khách hàng không nên bỏ qua. Ưu điểm trong quy trình bán hàng của Đại Nhật phải kể đến có lẽ là những chính sách có lợi cho khách hàng.

Hiện nay, Ô dù Đại Nhật không chỉ nhận thu mua những sản phẩm được bán ra bởi Đại Nhật mà còn nhận cả những chiếc ô dù cần thanh lý vốn được phân phối bởi đơn vị khác. Khi khách có nhu cầu thanh lý ô lệch tâm vuông tại Hà Nội hay bất kỳ loại ô dù nào đã qua sử dụng, đơn vị này cũng nhanh chóng kiểm tra hàng rồi thanh toán ngay cho khách hàng, tuyệt đối không có tình trạng chậm trễ như nhiều đơn vị không uy tín khác.

thanh lý ô dù quán cafe tại Hà Nội
Những quán cafe nên liên hệ đơn vị khi có nhu cầu thanh lý ô che nắng ngoài trời Hà Nội để tiết kiệm ngân sách dùng vào việc khác

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 151, Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

4. Ô dù Tuấn Tài

Là đơn vị có tới hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất cơ khí và phân phối các sản phẩm ô dù, Tuấn Tài luôn tự hào đem đến quy trình thu mua thanh lý ô dù cafe Hà Nội nhanh gọn, thuận tiện nhất. Khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian để chờ kiểm tra, định giá sản phẩm khi liên hệ với Tuấn Tài.

Ngoài ra, đơn vị còn có sẵn đội ngũ sản xuất nên có thể chủ động sửa chữa những lỗi nhỏ, trục trặc trên ô dù thanh lý. Nhờ đó, các khách hàng mua ô dù đã qua sử dụng vẫn có được đồ tốt với mức chi phí tiết kiệm.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Liễu Nội – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

5. Ô dù Tràng An

Để phục vụ nhu cầu tối ưu chi phí trang trí cảnh quan ngoài trời của nhiều đơn vị, Ô dù Tràng An cũng đã mở rộng triển khai dịch vụ thanh lý ô dù quán cafe tại Hà Nội và bán lại cho những khách hàng có nhu cầu với giá cả phải chăng. Ngoài ra, đơn vị cũng không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật để họ có thể thực hiện sửa chữa, khắc phục lỗi cho ô dù khi có yêu cầu. Nhờ vậy, khách hàng của Ô dù Tràng An luôn hài lòng với chính sách bán hàng và hỗ trợ sau bán nhiệt tình, tận tâm.

thanh lý ô lệch tâm tại Hà Nội
Một số mẫu ô lệch tâm được lắp đặt lại sau khi thanh lý

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tổ 15 Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

6. Ô dù Thành Lợi

Không chỉ là một trong những đơn vị uy tín về thu mua thanh lý dù quán cà phê, bán ô dù đã qua sử dụng, Thành Lợi còn có rất nhiều sản phẩm khác như ô dù quảng cáo, lều triển lãm, nhà bạt di động,… Với các sản phẩm đã qua sử dụng, đội ngũ của Ô dù Thành Lợi luôn dành thời gian tư vấn cụ thể cho khách hàng phương án thanh lý phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng cũng đánh giá Thành Lợi là đơn vị thu mua lại ô dù đã qua sử dụng với mức giá khá tốt.

thanh lý ô lệch tâm tại Hà Nội
Thanh lý ô dù ngoài trời là giải pháp thu hồi vốn hiệu quả cho nhiều đơn vị kinh doanh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Liễu nội – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

7. Nội thất Mây Việt

Vốn là đơn vị hoạt động nhiều năm, có sự chuẩn hóa trong mọi quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng, Mây Việt được nhiều khách hàng lựa chọn là điểm đến thích hợp khi muốn mua sắm nội thất hay trang thiết bị trang trí sân vườn. Bên cạnh những sản phẩm nội thất từ dây mây nhựa, Mây Việt còn bày bán rất nhiều loại ô dù che nắng ngoài trời đủ loại, từ đã qua sử dụng hay hàng mới đều có. Có thể nói, đây chính là một địa điểm mua sắm tiết kiệm mà những khách hàng đang muốn trang trí không gian nên ghé qua.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 487 – Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ – Hà Nội

8. Ô dù Olasen

Bên cạnh hoạt động chính là nhận thiết kế, phân phối ô dù che nắng ngoài trời chất lượng cao, Olasen cũng thu mua các sản phẩm thanh lý để bán lại cho những khách hàng đang có nhu cầu. Đơn vị cũng luôn khuyến khích khách hàng thay đổi mẫu mã ô dù thường xuyên để làm mới không gian cảnh quan. Bên cạnh đó, Olasen còn đưa ra những chương trình ưu đãi để những khách hàng mua sản phẩm tại đây được thanh lý lại với giá tốt.

thanh lý dù che nắng
Mẫu dù thanh lý kích thước lớn

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 8 Ngõ 194 Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

9. Ô dù Đô Đô

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cơ khí nên Ô dù Đô Đô luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Với dịch vụ thanh lý ô che nắng ngoài trời Hà Nội, công ty cũng phân công một đội ngũ giàu kinh nghiệm thực hiện việc kiểm tra và đánh giá chất lượng. Nếu phát hiện hỏng hóc cần sửa chữa, đội ngũ thợ sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi để những sản phẩm đã qua sử dụng được khôi phục trạng thái tốt nhất. Nhờ đó, khách hàng sẽ có được ô dù chất lượng dù mức phí bỏ ra thấp hơn khi mua hàng mới.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 511 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

10. Batchenangmua.vn

Ưu điểm của đơn vị này là sở hữu hệ thống thu mua, phân phối tại nhiều tỉnh thành. Điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc liên hệ, chuyển giao sản phẩm. Ngoài ra, những khách hàng đã lựa chọn đơn vị cũng dành rất nhiều phản hồi tích cực về chính sách giá bán, quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng. Có lẽ, batchenangmua.vn chính là một địa chỉ phù hợp cho những đơn vị kinh doanh, hộ gia đình đang muốn thanh lý hoặc mua lại ô dù che nắng đã qua sử dụng.

thanh lý dù đúng tâm
Mẫu dù đúng tâm thanh lý phù hợp với quán cafe

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 299, Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với những địa chỉ được gợi ý trên đây, hy vọng những đơn vị đang cần mua bán thanh lý ô che nắng ngoài trời Hà Nội có thể thuận tiện đổi mẫu hay bán lại với giá cao. Ô dù che nắng ngoài trời là mặt hàng có giá trị lớn, lại có thời gian sử dụng dài. Do đó, các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh không nên lãng phí bỏ đi khi muốn thay mới. Hãy chọn 1 trong những đơn vị uy tín kể trên để thanh lý và bán lại cho những khách hàng đang có nhu cầu.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm ô dù che nắng với nhiều mẫu mã mới tại Dù lệch tâm che nắng Hoàng Phúc. Tham khảo thêm: Mua ô lệch tâm vuông tại Hà Nội ở đâu giá tốt nhất?

[Kinh nghiệm] chọn mua ô dù cafe ở Hà Nội

Mua ô dù cafe ở Hà Nội là nhu cầu của rất nhiều chủ quán cafe. Đây là công cụ...

Những kiểu dáng dù cafe sân vườn đẹp nhất

Mô hình dù cafe sân vườn ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên khắp các tỉnh...

Chọn mua ô cho quán cafe trong mô hình quán cafe 100 triệu

Theo dòng phát triển của xã hội, các mô hình kinh doanh cafe ngày càng phát triển. Nhiều chủ quán...

Top 8 địa điểm bán dù cafe Đà Nẵng giá rẻ

Dù cafe Đà Nẵng là sản phẩm được sử dụng phổ biến và thông dụng tại thành phố xinh đẹp...

Dù gỗ cafe – những điều cần lưu ý khi sử dụng

Dù gỗ cafe ngoài trời là sản phẩm khá thông dụng và phổ biến trong đời sống hiện đại ngày...

Mua dù cà phê Trung Nguyên giá rẻ ở đâu?

Bạn đang cần mua dù cà phê Trung Nguyên nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín và đảm bảo...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

DMCA.com Protection Status