banner inner 01

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Đối với khách hàng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Dù Hoàng Phúc miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với khách hàng tại ngoại thành và các tỉnh thành khác

– Phí giao ra chành xe: 

Dù Hoàng Phúc sẽ giao miễn phí ra chành xe (do chúng tôi hoặc khách hàng liên hệ có giá tốt nhất).

– Phí chành xe giao tỉnh:

Khách hàng thanh toán phí chành xe (và khi đổi trả sản phẩm khi phát sinh) theo giá cước của các đơn vị vận chuyển.

Thời gian giao hàng

Tùy theo loại sản phẩm và cách thức đặt hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra thông báo cụ thể về thời gian mà quý khách có thể nhận được hàng. (Thông thường từ 2-10 ngày)– Đối với những mặt hàng có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ liên hệ đơn vị vận chuyển giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng– Đối với những sản phẩm không có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ giao hàng khi sản phẩm hoàn thiện theo thỏa thuận với khách hàng.Giao hàng từ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần.

Trách nhiệm trong vận chuyển và giao nhận

– Trường hợp hàng hóa được vận chuyển theo đơn vị mà Dù Hoàng Phúc chỉ định

Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về rủi ro hư hại do quá trình vận chuyển hàng hóa.Khách hàng có trách nhiệm nhận hàng đúng thời gian hẹn giao và kiểm tra hàng hóa khi nhận. Nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại hoặc sai quy cách, quý khách vui lòng xác nhận ngay với nhân viên giao hàng và thông báo cho đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Dù Hoàng Phúc.Sau khi quý khách nhận hàng mà không có ghi chú, khiếu nại về tình trạng sản phẩm trong khi giao, những yêu cầu đổi trả do hư hỏng, trầy xước, sai mẫu, nằm ngoài phạm vi bảo hành thì sẽ được Dù Hoàng Phúc tính phí theo quy định.

– Trường hợp hàng hóa do khách hàng chỉ định đơn vị vận chuyển

Tất cả rủi ro hư hại, mất mát trong quá trình vận chuyển sau khi Dù Hoàng Phúc giao cho đơn vị vận chuyển sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm về tổn thất có liên quan.     

GÓC TƯ VẤN